Thiết kế chung cư dịch vụ Địa Trung Hải có gì đặc biệt

Từ lâu phong cách Địa Trung Hải luôn là cảm hứng tạo nên những công trình kiệt tác vạn người mê không phải bởi sự hào nhoáng bên ngoài mà bởi nét cổ kính đến đẳng cấp của nó. Kế thừa những tinh hoa của thiết kế đó chủ đầu tư Sun Group đã mang đến một dự án có một không hai tại Phú Quốc mang tên chung cư Địa Trung Hải dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một thủ phủ du lịch lớn nhất Đông Nam Á trong tương lai không xa.

minihotel địa Trung Hải 10

Chung cư Địa Trung Hải hương vị mới trên bầu trời Phú Quốc

Sun Group đã dành cả tâm huyết để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng khác biệt nhất. Khi mời về đây đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Dự án  được đơn vị thiết kế thổi hồn vào đó với phong cách nước Ý cổ điển lãng mạn. Với điểm nhấn là nhũng căn chung cư cỡ vừa nằm san sát nhau hướng biển toàn diện.

Mỗi tòa được đặt lệch 5 độ so với tòa trước đó chính vì vậy toàn bộ 18 tòa của dự án đều có thể nhìn ngắm biển Phú Quốc một cách toàn diện khi bình minh cũng như hoàng hôn. Ngoài ra An Thới cũng là khu vực có thể nhìn rõ nhất Hòn Thơm, hòn đảo đầy thơ mộng một với nhiều dự án du lịch và nghỉ dưỡng được cực phẩm.

Tọa lạc tại những địa hình trắc trở khi phía sau là núi phía trước là biển, thiếu không gian, diện tích nhưng vẫn mong muốn đạt được sự đa dụng chính bởi vậy một phong cách thiết kế như Địa Trung Hải  là rất thích hợp.

Những ô cửa sổ lớn, mái hiện rộng, hình lượn sóng đã tạo cho căn chung cư Địa Trung Hải  không gian rộng hơn nhưng vẫn đảm bảo không gian cá nhân, yên tĩnh và tránh được phần thời tiết có phần cực đoan của Phú Quốc.

Maù sắc riêng tại chung cư Địa Trung Hải

Nằm trong tổ hợp đại dự án của Sun Group tại Phú Quốc tạo dựng cho mình một vẻ đẹp chất độc lạ mà không nơi nào có được. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một mô hình thu nhỏ của Singapore trên nền trời Phú Quốc, chính bởi điều này đã đặt nặng dự án lên một tầm cao mới, không chỉ đơn thuần là một dự án du lịch và nghỉ dưỡng thông thường nữa mà dự án phải tạo được những đẳng cấp khác biệt, độc đáo.

Sở hữu vị trí đắc địa là điểm cộng vô cùng to lớn của dự án và đặc biệt mà còn đó nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất. hệ thống tiện ích khó trùng lặp, được chủ đầu tư vô vô cùng kì công xây dựng, trang bị những thiết bị thông minh nhất, đem đến cho bạn và gia đình không gian ấm áp, vượng khí. Không gian sống hòa nhập với thiên nhiên là nơi an cư lý tương của mọi nhà. Cùng với đó là những tiện ích Chủ đầu tư đang định hướng dự án trở thành một mảnh ghép hoàn hảo của chuỗi hệ thống du lịch và nghỉ dưỡng của mình tại Nam Phú Quốc, chính điều này đã vô hình tạo nên một sự uy tín rất lớn cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư.