Dự án chung cư Eco Green City với nhiều lợi thế gì để thu hút bạn

Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân thủ đô, ngày càng nhiều dự án được xây dựng, là giải pháp cho bài toán ở đâu? Nhà ở giá phù hợp… Và dự án chung cư Eco Green City với những điểm cộng phù hợp và lý tưởng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng cuộc sống tuyệt vời với nhiều điểm cộng trong cách xây dựng và phát triển.

Đơn vị thực hiện dự án chung cư Eco Green City

Dự án chung cư Eco Green City được xây dựng và phát triển bởi nhiều đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đứng đầu về lĩnh vực bất động sản khu vực Miền Bắc.  Dự án chung cư Eco Green City được đầu tư bởi đơn vị Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị thực hiện các mảng xây dựng là nhà thầu thi công Xuân Mai Corp, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, các dự án lớn cho khách hàng.

chung-cu-eco-green-city

Mặt bằng thiết kế dự án Eco Green Nguyễn Xiển

Dự án được thực hiện với diện tích quy hoạch: 20.234 m2 và diện tích được xây dựng là 7000 m2. Với diện tích lớn, rộng, dự án được xây dựng với nhiều hạng mục tiện ích hiện đại cùng hệ sinh thái xanh cho mọi cư dân an cư tại dự án. Chung cư Eco Green City có mật độ 32,3%, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi giữa các tòa nhà, không gây hiện tượng khó chịu, bức bí cho cư dân sinh sống tại dự án. Bên cạnh đó thì dự án cũng được xây dựng với quy mô gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng 1 tầng hầm.

Với cách xây dựng thoáng đãng, tuyệt vời sẽ tạo cảm giác tuyệt vời cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Những điểm cộng đó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý với chất lượng cuộc sống tại đây. Để được tư vấn rõ hơn về dự án có thể để lại thông tin tại đây để chúng tôi liên hệ với quý khách hàng. Chung cư Eco Green Nguyễn Xiển chính thức đưa vào hoạt động và đã giao dịch đến những căn cuối cùng, chủ đầu tư công ty TNHH Xây Dựng bất động sản Việt Hưng gửi lời cảm ơn xâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.