Đất nền Sun Group Phú Quốc-Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2019

Thói quen ăn chắc mặc bền luôn là yêu tố mà các nhà đầu tư bất động sản hướng tới từ xưa đến nay. Do vậy việc lưa chọn hướng đi vào đầu tư đất nền luôn là một giải pháp an toàn tiện lợi khả năng đón sóng cao. Với tiềm năng về du lịch, dịch vụ và nghỉ dưỡng đặc biệt trong 2019 này Phú Quốc chính thức là đặc khu kinh tế. Đất nền Sun Group Phú Quốc nói chung cũng như tại Khu đô thị Sun Group An Thới nói riêng sẽ có bước phát triển đột phá.

Shophouse  An Thới Phú Quốc

Thông tin chi tiết về dự án Đất nền Sun Group Phú Quốc

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Tổng diện tích dự án: Trên 300 nghìn m2
  • Loại hình: Đất nền, Biệt thự, Shophouse – Nhà phố thương mại, Condotel
  • Đất nền: Trên 300 lô đất
  • Sở hữu: Lâu dài ( vĩnh viễn )

Vị trí: Phía Tây Bắc thị trấn An Thới, Phía Tây Nam đảo ngọc Phú QuốcRa mắt: Dự kiến Quý III/2019Đất nền khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Nằm trong quần thể vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại An Thới Phú Quốc những căn đất nền tại đây có những ưu điểm nổi bật sau.

Dự án duy nhất vào thời điểm hiện tại sở hữu vĩnh viễn

Sản phẩm đa dạng : Shophouse, liền kề, biệt thự,….

Dự án đất nền gần biển sát biển nhất trên đảo Phú Quốc

Nằm trên trục đường đi vào nhà ga cáp treo Hòn Thơm nơi đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm.
Khu đô thị An Thới Phú Quốc, cùng khu đô thị Dương Đông là 2 đầu tầu phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Tiềm năng của Phú Quốc khi trở thành đặc khu

Đặc Khu kinh tế Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị phát triển hấp dẫn, đây là điều đã được nhìn thấy, đầu tư bất động sản không phải đầu tư hiện tại mà chính là cho dự án nhìn thấy trong tương lai dự án đem lại điều gì, nhà đầu tư nhận được nhiều gì đó mới thực sự là điều quan trọng nhất, đặc khu kinh tế đã được chính phủ thông qua trong năm 2017 trước, với nhiều chính sách hấp dẫn, phải kể đến là thuế, đầu tư và chính sách đầu tư của người nước ngoài.

Shophouse An Thới PHú Quốc 5

Điểm nhấn của những chính sách đặc khu kinh tế cần được nhắc đến chính là chính sách sở hữu 70 năm đến 90 năm, hình thức sở hữu cực lâu dài lên tới 70 năm là rất hiếm và gần như chưa từng có với bất kì dự án bất động sản nào đi trước cả, chính bởi vậy đầu tư vào Phú Quốc chính là kênh đầu tư lâu dài. ngoài chính sách sở hữu 70 năm thì dự án có cho phép nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận, và nhà đầu tư nước ngoài cũng có khả năng sở hữu.

Theo quy hoạch Khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc
Nằm trong đại đô thị Sun Group tại An Thới Phú Quốc, dự án được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu như:Hệ thống trường học, bệnh viện,..Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, Hệ thống các phòng tạp Gym, Spa, bể bơi đạt tiêu chuẩn 5 sao,….