Chính sách bán hàng mới nhất của dự án nhà liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Sau bao ngày mong chờ siêu dự án nhà liền kề Sun Grand City Phú Quốc, ngày 18/7/2019 chủ đầu tư Sun Group chính thức công bố những thông tin cực hot, những quỹ căn được chia, giá bán của từng khu vực cụ thể, giờ đây khách hàng có thể lựa chọn cho mình  những căn nhà phố ứng ý nhất  với giá bán thích hợp với tầm tài chính của của các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chính sách bán hàng mới nhất của dự án nhà liền kề Sun Grand City Phú Quốc.

khu đô thị an thới phú quốc

Vị trí dát vàng của địa dự án nhà liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Tọa lạc ngay trên cung đường đẹp nhất Phú Quốc, con đường 975 cao tốc Cửa Lấp – An Thới, nối thẳng đường ra sân bay, là tụ điểm của các dự án nghỉ dưỡng lớn củ tập đoàn Sun Group ở Nam đảo Phú Quốc. Không chỉ sở hữu vị thế độc nhất vô nhị đó, dự án còn nằm ngay cạnh ga đi cáp treo hòn Thơm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với đảo Ngọc. Chính bởi lợi thế đó mà dự án trở thành hàng hiếm, khiến cho giới đầu tư đứng ngồi không yên.

Chính sách bán hàng mới nhất của dự án nhà liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Đây chắc chắn là một thông tin vô cùng quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc có nên xuống một đống tiền cho dự án này hay không. Với sứ mệnh biến Nam đảo trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Phú Quốc, và đưa người dân từ khắp mọi miền tổ quốc với sự yêu thích được tận hưởng trong không gian thiên nhiên  thoát khỏi cuộc sống tấp nập ồn ào ngoài kia. Và như vậy chính sách bán hàng của dự án vô cùng thư giãn như sau

Mới nhất trong tháng 7 này, chủ đầu tư ra chính sách bán hàng ưu đãi nhất có thể

Giá bán cực kì ưu đãi chỉ từ 5,8 tỷ/căn nhà phố, tính ra giá đất đô thị ở đây chỉ từ 20tr/m2, cao 5 tầng, sở hữu lâu dài vừa kinh doanh vừa để ở

Chiết khấu 250 tr cho khách hàng đăng kí hợp đòng mua bán trong tháng  này

Chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm và không vay ngân hàng

Chiết khấu 7,5% cho khách hàng thanh toán sớm 95%

Chiết khấu 1% thẻ sol cho khách hàng đã từng mua sản phẩm của tập đoàn Sun Group

Chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Kiên Giang đăng kí trước ngày 30/6/2019.

Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 50%, ân hạn nợ gốc 24 tháng với lãi suất 0%

Tiến độ thanh toán vô cùng thư giãn

Đợt thanh toán chia là 3 đợt

Năm 2019 nộp 30% giá trị hợp đồng mua bán, năm 2020 đóng 40% giá trị hợp đồng mua bán, năm 2021 đóng 25% và nhận bàn giao căn hộ.

Với chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn, chắc chắc đây sẽ là một dự án tốt nhất 2019 mà nhà đầu tư cần phải chú tâm để không thể bỏ lỡ qua cơ hội này.